Quyền Lợi Về Chế Độ Nghỉ Phép

Tại Red Star Technology, chúng tôi coi trọng việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân của nhân viên. Chính sách nghỉ phép của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo mỗi nhân viên có đủ thời gian nghỉ ngơi, phục hồi và dành thời gian cho gia đình và sở thích cá nhân. Chúng tôi cung cấp nghỉ phép có lương hàng năm, nghỉ phép bệnh, và nghỉ phép đặc biệt cho các sự kiện quan trọng như cưới hỏi, tang lễ. Ngoài ra, công ty cũng khuyến khích việc sử dụng đầy đủ ngày nghỉ để đảm bảo sức khỏe tinh thần và thể chất của nhân viên, giúp họ trở lại làm việc với tinh thần tốt nhất. Tại Red Star Technology, chúng tôi cam kết tạo điều kiện cho nhân viên có một cuộc sống lành mạnh và hạnh phúc.

vacation

Ứng Tuyển vào Red Star Bạn Sẽ Có Gì?

Tại Red Star Technology, chúng tôi tin rằng thành công của công ty chính là sự phát triển của mỗi cá nhân trong tổ chức. Đó là lý do tại sao chúng tôi cam kết mang lại một gói quyền lợi toàn diện để hỗ trợ và thúc đẩy sự nghiệp của bạn từ ngày đầu tiên.

X2-3 Thu Nhập

Tăng thu nhập 2-3 lần so với mặt bằng chung

Phát Triển Chuyên Môn

Được tham gia các khóa đào tạo chuyên môn cao cấp

Thiết Bị Làm Việc

Được cung cấp Macbook và iPhong 14 để làm việc

Chúng tôi mời bạn gia nhập công ty Red Star, nơi sự nghiệp của bạn sẽ được chú trọng, phát triển và trân trọng. Hãy cùng chúng tôi tạo nên tương lai bạn mong muốn!