Quyền Lợi Về Chính Sách An Cư

Tại Red Star Technology, chúng tôi hiểu rằng sự an tâm về nơi ở là cơ sở cho một cuộc sống cân bằng và hiệu suất công việc cao. Do đó, chúng tôi cung cấp một chính sách an cư đặc biệt, hỗ trợ ứng viên mới và nhân viên chuyển đến từ khu vực khác với các giải pháp nhà ở linh hoạt. Chính sách này bao gồm hỗ trợ tài chính cho việc thuê nhà, cung cấp thông tin và tư vấn về các lựa chọn nhà ở phù hợp, và hỗ trợ quá trình chuyển đến. Mục tiêu của chúng tôi là giúp nhân viên mới nhanh chóng ổn định cuộc sống tại nơi làm việc mới, giảm bớt gánh nặng tài chính và lo lắng, từ đó tập trung vào sự nghiệp và phát triển chuyên môn.

ancu

Ứng Tuyển vào Red Star Bạn Sẽ Có Gì?

Tại Red Star Technology, chúng tôi tin rằng thành công của công ty chính là sự phát triển của mỗi cá nhân trong tổ chức. Đó là lý do tại sao chúng tôi cam kết mang lại một gói quyền lợi toàn diện để hỗ trợ và thúc đẩy sự nghiệp của bạn từ ngày đầu tiên.

Đào Tạo Chuyên Sâu

Được tham gia các khóa học đào tào chuyên môn.

Tăng Thu Nhập

Mức thu nhập từ 1,5-2 lần so với mặt bằng chung

Chế Độ Nghỉ Phép

20-27 ngày phép/năm tùy theo vị trí công việc

Chúng tôi mời bạn gia nhập công ty Red Star, nơi sự nghiệp của bạn sẽ được chú trọng, phát triển và trân trọng. Hãy cùng chúng tôi tạo nên tương lai bạn mong muốn!