Quyền Lợi Về Chế Độ Phúc Lợi

Tại Red Star Technology, chúng tôi đặt sức khỏe và phúc lợi của nhân viên lên hàng đầu. Chúng tôi cung cấp một gói phúc lợi đa dạng và toàn diện, bao gồm bảo hiểm sức khỏe cao cấp cho nhân viên và gia đình, chương trình hỗ trợ sức khỏe tâm thần, và kế hoạch hưu trí đóng góp. Ngoài ra, nhân viên cũng được hưởng các quyền lợi khác như nghỉ phép có lương, chế độ làm việc linh hoạt, và cơ hội làm việc từ xa. Chúng tôi tin rằng một nhân viên hạnh phúc và khỏe mạnh sẽ đóng góp tích cực vào sự thành công của công ty. Do đó, Red Star Technology không ngừng nỗ lực để đảm bảo môi trường làm việc là nơi mỗi cá nhân đều cảm thấy được quan tâm và hỗ trợ.

phucloi

Ứng Tuyển vào Red Star Bạn Sẽ Có Gì?

Tại Red Star Technology, chúng tôi tin rằng thành công của công ty chính là sự phát triển của mỗi cá nhân trong tổ chức. Đó là lý do tại sao chúng tôi cam kết mang lại một gói quyền lợi toàn diện để hỗ trợ và thúc đẩy sự nghiệp của bạn từ ngày đầu tiên.

Thiết Bị Làm việc

Được cấp Macbook và iPhone 14 để làm việc

Tăng Thu Nhập

Mức thu nhập từ 1,5-2 lần so với mặt bằng chung

Cơ Hội Thăng Tiến

Được promote lên vị trí quản lý phù hợp với năng lực

Chúng tôi mời bạn gia nhập công ty Red Star, nơi sự nghiệp của bạn sẽ được chú trọng, phát triển và trân trọng. Hãy cùng chúng tôi tạo nên tương lai bạn mong muốn!